TIN MỚI NHẤT

HỘI LHPN XÃ NAM CHÍNH, HUYỆN ĐỨC LINH TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO, HIẾU HỌC NĂM HỌC 2020-2021

       Hòa chung không khí tưng bừng náo nức chào đón xuân Tân Sửu 2021; thực hiện tốt cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường”; sáng ngày 12/01/2021, Hội LHPN xã Nam Chính, huyện Đức Linh đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn xã. Đến dự buổi lễ, có bà Bùi Thị Minh Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Nam Chính, các ngành, đoàn thể cùng đại diện Ban giám hiệu 5 trường học trên địa bàn xã.

Đại diện Ban giám hiệu các trường trên địa bàn xã Nam Chính nhận học bổng “Tiếp bước cho em đến trường”.

       Tại buổi lễ, có 100 em học sinh nghèo vượt khó đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở đóng trên địa bàn xã được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; với tổng trị giá 50.000.000 đồng. Nguồn kinh phí được Hội LHPN xã vận động từ các mạnh thường quân trong huyện. Phần học bổng tuy không lớn nhưng là sự chia sẻ, động viên các em luôn cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

       Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Minh Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân xã Nam Chính đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân đã chia sẽ những hoàn cảnh học sinh khó khăn tại địa phương, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian đến sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các mạnh thường quân nhằm giúp đỡ các em có điều kiện học tập, vươn lên trong cuộc sống./.


Các tin khác