TIN MỚI NHẤT

Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo tại xã Thuận Hòa

Chiều nay (05/8), Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Đoàn thiện nguyện chùa Hoằng Pháp đến từ thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Dân Hiệp, xã Thuận Hòa, huyện Hàm Thuận Bắc.

Tham dự buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Lệ Thủy - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Trần Thị Quỳnh Như - ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện chính quyền địa phương xã....

Tại đây, các y bác sĩ trong đoàn đã tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe cho người dân như khám nội, ngoại khoa, đo huyết áp, bắt mạch và phát thuốc miễn phí. Tùy theo tình trạng bệnh lý của từng người các y bác sĩ đã tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe, chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách thư giãn, nghỉ ngơi nhằm giúp cho người dân tránh được các loại bệnh thường gặp. Đồng thời, Đoàn cũng tặng 300 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, nước mắm... cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao thư cảm ơn ghi nhận tấm lòng vàng của Đoàn thiện nguyện chùa Hoằng Pháp.


Các tin khác